Loto188 chia sẻ thủ thuật Poker , cách chơi poker online luôn thắng

poker online tại loto188

Poker chơi đã khó , ngày nay càng khó hơi bởi mặt bằng chung trình độ người chơi ngày một nâng cao. Nó rất khác soi với thời chơi poker online mới bùng nổ. Lúc đó có những tay chơi còn không nắm được kiến thức cơ bản. Bởi thế, bạn sẽ không thể ăn được nhiều tiền của họ nếu chơi poker quá đơn giản, dễ đoán. Trong bài viết này Loto188 sẽ chia sẻ đến bạn những tip chơi poker online thành công.

Việc chọn cho mình bàn chơi phù hợp là yếu tố quan trọng. Nó quyết định lên đến hơn 30% khả năng chiến thắng của bạn. Một bàn chơi tốt là sao? Bàn chơi có nhiều tay chơi “gà” cũng là một ý tưởng hay. Tuy nhiên nếu không gặp các tay chơi gà thì sao? Hãy chi thời gian để quan sát những tay chơi đó tên từng bàn trước khi bạn quyết định tham gia bàn cược.

Đối với những sòng bài online thì tình hình sẽ khác đi. Người chơi tại các bàn liên tục thay đổi. Ví dụ những tay chơi yếu sẽ nhanh chóng rời bàn và thay vào đó sẽ có những tay chơi lão luyện hơn tham gia.

Nếu bạn không đủ tự tin để chiến thắng. Loto188 khuyên bạn hãy chọn bàn mới với nhiều gà mờ hơn. Bạn cần dành thời gian để chọn đối thủ trước khi quyết định chiến đấu.

kinh nghiệm chơi porker online tại loto188

Loto188 hướng dẫn cách phán đoán bài đối thủ

Một trong số các nguyên nhân lầm cho bạn sai lần trên bàn Poker đó là bạn đang cố gắng để đoán bài đối thủ đang có trong tay. Những cao thủ Poker không bao giờ tốn thời gian cho việc này. Trong Poker có đến 1326 cách để kết hợp bài. Liệu bạn có thể phán đoán được hết không? Thay vì đi suy tính bài đối thủ ra sao thì bạn có thể chọn cho mình chiến thuật hợp lý như:

  • Chọn đối thủ không có quá nhiều tiền. Mạnh gạo cũng có thể đè chết người. Họ có thể không thắng được bạn, thế nhưng nếu họ liều lĩnh bạn có thể sẽ thua thảm hại hơn.
  • Chọn đối thủ với chiến thuật chơi cùng tâm lý không quá cao hơn mình. Như thế bạn sẽ loại được khả năng bị các cao thủ đánh bại rồi.
  • Tính tỷ lệ chiến thắng của hand bài có trên tay mình. Đưa ra chiến thuật tốt : Check – bỏ bài – hay raise lên 3bet ,4bet .
  • Hãy quan sát những sơ hở, phản ứng của đối thủ mà đặt ra cho mình chiến lược phù hợp.
  • Tận dụng triệt để những ưu điểm vị trí ngồi, tay bài hay chiến thuật tâm lý để tối ưu tiền cược.

Biết điểm dừng của mình khi chơi Poker Online

Là một tay chơi giỏi thì bạn cần phải biết giới hạn của mình ở về tài chính cũng như tâm lý khi thua. Ai cũng đều có giới hạn nhất định. Bạn không thể cứ như con thiêu thân liều mình chiến đấu. Càng thua thì càng ham gỡ mà muốn gỡ thì chỉ khiến cho bạn trở nên thua lớn hơn mà thôi.

Giới hạn tâm lý cũng như thế, khi bạn thắng lớn, thua nhiều thì tâm lý cũng sẽ trở nên khó kiểm soát. Đây là dấu hiệu cho đổi thủ nhận biết được tâm lý của bạn. Bạn không muốn bị đối thủ gài bẫy tâm lý đúng không? Nếu vậy hãy biết dừng cuộc chơi đúng lúc và đúng thời điểm nhé!

cách chơi poker luôn thắng tại loto188

Biết dừng cuộc chơi đúng lúc với nút FOLD

Tại Loto188 trong bài chơi Poker Online hành động bỏ bài ( FOLD) chỉ là nút chọn lệnh hành động. Thế nhưng hầu như người chơi đều không biết sử dụng nút này sao cho hợp lý. Họ thường cố chấp với các hand bài xấu, thậm chí bluff với hy vọng hù dọa được tay chơi gà mờ nào đó. Thế nhưng bản thân lại không có chiến thật hợp lý thì chắc chắn sẽ thua đến 90%.

Hãy chủ động FOLD với các ván bài xấu, thậm chí bạn có đôi A.A đi nữa. Thay vào đó một cao thủ thực sự họ sẽ biết cách tối ưu tiền cược trong ván bài đẹp. Nói như thế cũng không có nghĩa là bài xấu là bỏ bài, cược lớn khi bài đẹp. Nếu chơi như vậy đối thủ sẽ rất dễ đoán lối chơi của bạn. Hãy học thêm các chiến thuật khác và biến nó thành kỹ năng của mình. Từ đó hãy có những nước đi phù hợp với những con bài có trong tay mình.

Bài viết nổi bật : Kinh nghiệm vàng khi chơi Baccarat – Loto188 bật mí

Loto188 hướng dẫn dùng chiến thuật thời gian hợp lý

Một dân chơi Poker chuyên nghiệp luôn để ý đến hành động của bạn để có thể tìm ra sơ hở. Ngay cả khi thời gian bạn suy nghĩ trước khi đưa ra hành động. Những người chơi dở thường bet quá nhanh hay quá lâu dành cho các hand bài đặc biệt.  Điều này nói cho đối thủ biết bạn đang có những suy tính gì. Điều này khi lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ là sơ hở chết người mà những tay chơi khác tận dụng đoán tay bài của bạn.

Như vậy, để tránh để lộ thông tin hãy dùng chiến thuật thời gian đưa ra quyết định. Sẽ thật khó đoán nếu trong mỗi lần hành động bạn đều dùng thời gian để suy nghĩ. Đối thủ sẽ không thể hiểu được bạn đang muốn suy nghĩ gì, muốn dùng chiến thuật gì.

Tổng kết

Loto188 xin nhấn mạnh rằng, con người mới là yếu tố quyết định thắng bại khi chơi Poker. Bạn hãy luyện tập thật nhiều để có được chiến lược chơi riêng cho mình. Hãy đăng ký tài khoản loto188 và tham gia Poker Online để nhận những phần thưởng giá trị nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *